công ty tổ chức sự kiện

cong ty cho thuê âm thanh ánh sáng

công ty trang trí sự kiện tại bình dương

công ty cho thuê màn hình led giá rẻ

công ty cho thuê dù hơi tại bình dương
công ty trang trí đường phố tại bình dương
0907749974
lhngoisaotre@gmail.com
Cam kết 100% thiết bị có sẳn tại kho, dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất.
Follow us:

TIN TỨC

Sân chơi thể thao trong xu hướng chiếu sáng IoT

  • 01/11/2019 - 08:20:25
  • 1336

Sân chơi thể thao trong xu hướng chiếu sáng IoT

Nhiều sân thể thao, giải trí trong nhà và ngoài trời đang thay đổi công nghệ chiếu sáng để thích ứng với những nhu cầu mới trong thời đại kỹ thuật số thông minh.

Xu hướng IoT và chú trọng trải nghiệm khán giả

Chú trọng vào sự tiện nghi và trải nghiệm, các sân thể thao hiện đại được trang bị kỹ thuật số toàn diện. Hệ thống chiếu sáng có các khả năng kết nối thông minh, linh hoạt thay đổi để đáp ứng nhiều loại hình sự kiện thể thao, văn hóa quy mô lớn.

Kết quả nghiên cứu về thị trường chiếu sáng thể thao toàn cầu của công ty nghiên cứu thị trường Markets and Markets có trụ sở tại Ấn Độ cũng nhận định xu hướng các sân vận động ứng dụng đèn LED để nâng cao chất lượng ánh sáng thi đấu cũng như trải nghiệm giải trí cho khán giả trực tiếp lẫn người xem qua truyền hình. Báo cáo này cho rằng công nghệ chiếu sáng IoT (internet of Thing) đang mở ra nhiều cơ hội tận dụng hạ tầng sân vận động để phát triển thêm những dịch vụ và giá trị gia tăng mới.

Interact Sports - giải pháp chiếu sáng IoT dành cho thể thao

Đây là nền tảng quản lý chiếu sáng tiên tiến đã được tập đoàn Signify (tên mới của Philips Lighting) giới thiệu ra thị trường toàn cầu năm 2018. Nền tảng này kết hợp với các cảm biến thông minh và các bộ đèn LED đã sẵn sàng IoT (IoT ready) như ArenaVision LED, OptiVision LED để tạo thành một giải pháp chiếu sáng IoT hoàn thiện cho các sân chơi thể thao.

Interact Sports giúp linh hoạt quản lý tất cả hệ thống chiếu sáng gồm chiếu sáng thi đấu và giải trí, mặt tiền sân, các khu dịch vụ, và bãi đỗ xe từ một màn hình điều khiển duy nhất. Có thể sử dụng ứng dụng quản lý ngữ cảnh chiếu sáng của Interact Sports để điều hành các màn trình diễn ánh sáng trên, tạo một trải nghiệm xem ấn tượng cho khán giả tại sân và người xem truyền hình, đại diện của Signify cho biết.

Kết hợp chiếu sáng kiến trúc, tạo hiệu ứng màu cờ sắc áo, truyền cảm hứng cho cổ động viên, cung cấp ánh sáng thích ứng sinh học cho vận động viên, thu thập dữ liệu ẩn danh về các hoạt động quanh sân vận động và phân tích dữ liệu , tất cả đều có thể thực hiện được từ xa với nền tảng thông minh của Signify. Ngoài ra, các giao diện lập trình API mở trên Interact Sports cũng cho phép tích hợp với các nguồn dữ liệu và hệ thống sân vận động khác để phát triển các ứng dụng và dịch vụ bổ sung.

 

Bài viết liên quan
Thông tin công ty
  • Công ty TNHH Ngôi Sao Trẻ
  • 251 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0907749974
  • http://ngoisaotre.vn
Follow us:
YoutubeTwitterGoogle+Facebook
Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất
Fanpage Facebook
Copyright © 2019 - Ngôi Sao Trẻ. Design by Nina Co,. Ltd
  • Đang online: 2
  • Truy cập tuần: 202
  • Tổng truy cập: 808782
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường