công ty tổ chức sự kiện

cong ty cho thuê âm thanh ánh sáng

công ty trang trí sự kiện tại bình dương

công ty cho thuê màn hình led giá rẻ

công ty cho thuê dù hơi tại bình dương
công ty trang trí đường phố tại bình dương
0907749974
lhngoisaotre@gmail.com
Cam kết 100% thiết bị có sẳn tại kho, dịch vụ tốt nhất, giá tốt nhất.
Follow us:

TIN TỨC

Việt Nam tổ chức tuần văn hóa tại Myanmar

  • 30/09/2019 - 02:33:53
  • 1350

 

 
 

Việt Nam tổ chức tuần văn hóa tại Myanmar

ngày 27 - 30/9 tại thành phố Yangon nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, qua đó thúc đẩy hợp tác văn hóa, du lịch và tăng cường giao lưu nhân dân giữa hai nước. 

Đây là chuỗi sự kiện đặc biệt của Việt Nam tại Myanmar trong năm nay nhằm triển khai quan hệ đối tác hợp tác toàn diện và chương trình hợp tác văn hóa giai đoạn 2017-2020 mà lãnh đạo hai nước đã ký kết.

rong khuôn khổ Tuần văn hóa Việt Nam, Lễ kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 2 năm Việt Nam và Myanmar nâng cấp quan hệ lên Đối tác Hợp tác Toàn diện đã diễn ra trang trọng. Sự kiện có sự tham dự của Bộ trưởng Giao thông và Truyền thông U Thant Sin Maung, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Liên bang U Han Zaw, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ hiến Yangon cùng các quan chức đại diện các bộ, ngành, doanh nghiệp, đối tác, bạn bè Myanmar và đại diện cộng đồng người Việt tại Myanmar.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương nhấn mạnh quan hệ Việt Nam - Myanmar trong thời gian qua phát triển tích cực trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thương mại và đầu tư, quốc phòng - an ninh, nông - lâm nghiệp, thủy sản, năng lượng và viễn thông, du lịch, tư pháp, giáo dục, văn hóa, kết nối và giao lưu nhân dân. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh tế, thương mại và đầu tư, hai bên đã có những bước phát triển vượt bậc. Việt Nam hiện là đối tác thương mại lớn thứ 9 và là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 7 của Myanmar.

Đại sứ Luận Thùy Dương nêu bật vai trò và sự đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam tại Myanmar vào sự phát triển của quan hệ hai nước, cũng như ghi nhận sự xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu Việt Nam tại Myanmar.

Theo Đại sứ Luận Thùy Dương, các doanh nghiệp không chỉ đóng vai trò đưa nhân dân hai nước xích lại gần nhau, mà còn giúp quan hệ hai nước ngày càng tiếp tục phát triển, đem lại những lợi ích thiết thực cho người dân, đóng góp vào ổn định và thịnh vượng trong khu vực.

 
 

 

Bài viết liên quan
Thông tin công ty
  • Công ty TNHH Ngôi Sao Trẻ
  • 251 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • 0907749974
  • http://ngoisaotre.vn
Follow us:
YoutubeTwitterGoogle+Facebook
Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất
Fanpage Facebook
Copyright © 2019 - Ngôi Sao Trẻ. Design by Nina Co,. Ltd
  • Đang online: 2
  • Truy cập tuần: 199
  • Tổng truy cập: 808778
Back to Top
Gọi điện SMS Chỉ Đường